สื่อพูดได้ PiMAR AR Directory

PiMAR AR Application
พิมเออาร์ แอพลิเคชั่น หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ไปมาร์เออาร์ แอพลิเคชั่น

 

สื่อพูดได้ พัฒนาจากเทคโนโลยี AR (Augmented Reality)

          สำหรับเทคโนโลยี AR ย่อมาจาก Augmented Reality เป็นเทคโนโลยีที่นำภาพเสมือน ที่เป็นรูปแบบ 3 มิติ จำลองเข้าสู่โลกจริงหรือเทคโนโลยีดิจิทัลผ่านกล้องและการประมวลผลที่จะนำวัตถุมาทับซ้อนเข้าเป็นภาพเดียวกัน เราสามารถมองผ่านกล้องได้โดยตรง ณ ปัจจุบัน AR ได้มีการพัฒนาความเสถียรอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบัน AR เริ่มเห็นได้ชัดจากงานหลากหลาย Brandex Directory ไดเร็กทอรี่เพื่อนักจัดซื้ออุตสาหกรรม แจกจ่ายฟรีแก่โรงงานอุตสาหกรรมที่เป็นสมาชิก ในรูปแบบสิ่งพิมพ์และ หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นสื่อพูดได้ PiMAR AR Directory นวัตกรรมที่สร้างสรรค์โดยใช้เทคโนโลนี AR ให้ภาพโฆษณากลายเป็นสื่อพูดได้ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่นักจัดซื้ออุตสาหกรรม

 

 

          PiMAR AR Directory สื่อพูดได้  ได้ถูกพัฒนาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 ภายใต้บริษัท แบรนด์เด็กซ์ ไดเร็กทอรี่ จำกัด ทั้งนี้เพื่อนำเสนอภาพ แสง สี และเสียง สื่อประสมเชื่อมโยง ไดเร็กทอรี่ สิ่งพิมพ์สู่สื่อดิจิทัลในรูปแบบสื่อโฆษณาพูดได้ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น "PiMAR AR Directory สื่อพูดได้" ใช้ควบคู่กับ Thailand Pocket PAGES 

         ท่านสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น "PiMAR AR Directory สื่อพูดได้" บนระบบปฏิบัติการไอโอเอส (แอพสโตร์) และแอนดรอยด์ (กูเกิล เพลย์ สโตร์) เพียงท่านใช้ สแกนเนื้อหาหรือภาพโฆษณาในเล่ม Thailand Pocket PAGES  ท่านจะสามารถเชื่อมต่อสู่ เว็บไซด์ของผู้ประกอบการอุตสาหกรรมซึ่งมีสินค้าอุตสาหกรรมมากกว่า 1,000 รายการ อีกทั้งยังสามารถชมวีดีโอพรีเซ้นเทชั่น ของผู้ประกอบการแต่ละโรงงานผ่านแอพพลิเคชั่น "PiMAR AR Directory สื่อพูดได้" พร้อมทั้งติดต่อผู้ประกอบการผ่านโทรศัพท์ อีเมล์ หรือโซเชียลเน็ทเวิร์ค เพียงแอพเดียว "PiMAR AR Directory สื่อพูดได้" ทำให้คุณเข้าถึงผู้ผลิตและสินค้าอุตสาหกรรมบนภาพเคลื่อนไหวและเสียงบรรยายในรูปแบบสื่อพูดได้

           "PiMAR AR Directory สื่อพูดได้" ใช้งานคู่กับหนังสือ Thailand Pocket PAGES
หนังสือที่รวบรวมรายชื่อผู้ค้าส่งในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล

 

ท่านสามารถดาวน์โหลดหนังสือได้ที่นี่ >>>Click<<<

หรือติดต่อขอรับหนังสือได้ที่บูธ Brandexdirectory ภายในงาน Exhibition ชั้นนำ
หรือมารับที่ บริษัท แบรนด์เด็กซ์ ไดเร็กทอรี่ จำกัด

16/26 ซ.อ่อนนุช 74/1 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
โทรศัพท์ : +662 320 5915 (Auto line)
โทรสาร : +662 320 5918
อีเมล์ :  info@brandexdirectory.com

         "PiMAR AR Directory สื่อพูดได้" เชื่อมต่อเนื้อหาสูความเป็นดิจิทัล แอพเดียวที่ทำให้ท่านเข้าถึงผู้ขายด้วยความมั่นใจในความมั่นคงและน่าเชื่อถือของผู้ขายสินค้าอุตสาหกรรมผ่านสื่อ Thailand Pocket PAGES (ติดต่อขอรับไดเร็กทอรี่ฟรีที่สำนักงานใหญ่ ถนนอ่อนนุช หรือติดต่อ 02 320 5915 กรุณานำหนังสือรับรองหรือ ภพ. 20 มาติดต่อรับยังสำนักงาน ฟรี)    

 


ระบบปฏิบัติการ IOS

ระบบปฏิบัติการ ANDROID

 

 

 

สนใจติดต่อ บริษัท แบรนด์เด็กซ์ ไดเร็กทอรี่ จำกัด

ที่อยู่ 16/26 ซ.อ่อนนุช 74/1 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

เว็บไซต์ : pimar.thailandpocketpages.com

โทรศัพท์ : +662 320 5915 (Auto line)

โทรสาร : +662 320 5918

อีเมล์  info@brandexdirectory.com